Hỗ trợ trực tuyến

  yahoo Chăm sóc khách hàng phone0915.591.397
  yahoo Chăm sóc khách hàng phone0915.591.397

Rút tiền mặt thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng chi phí thấp nhất

2021-09-24 04:02:25

Rút tiền mặt thẻ tín dụng là hình thức rút tiền mặt đặc biệt qua máy quẹt thẻ POS, tối đa 100% hạn mức thẻ bạn đang có, vẫn miễn lãi tối đa 45 ngày và chỉ chịu 1 khoản phí nhỏ chỉ từ 1%. Được thực hiện bởi chuyên viên ngân hàng.


Rút tiền mặt thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng chi phí thấp nhất


Bạn đang sử dụng thẻ tín dụng visa / mastercard của các ngân hàng như thẻ tín dụng visa Vietcombank, Techcombank, Sacombank, Vietinbank, ACB, HSBC, Shinhanbank, Standard Chartered Bank, VPBank, BIDV, ANZ, Citibank…. và bạn đang cần một khoản tiền mặt để dùng vào một việc nào đó. Nhưng thẻ tín dụng của bạn lại không rút được tiền hoặc có rút cũng chỉ rút được một phần theo quy định ngân hàng và phí rút bạn phải chịu lên đến 4%, lãi suất tính theo ngày, bắt đầu từ ngày bạn rút tiền, thì nay, với dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, bạn hoàn toàn không bị mất quá nhiều chi phí mà vẫn có thể rút tối đa hạn mức thẻ tín dụng bạn đang có.


Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Shinhan bankvay tín chấp VietcombankVay tín chấp VPBank

rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng 

Hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng:


Bạn có thẻ tín dụng của ngân hàng cấp và bên chúng tôi có máy cà thẻ POS do ngân hàng cấp, thay vì khi bạn quẹt thẻ để mua hàng thì chúng tôi sẽ giao trực tiếp tiền mặt cho bạn.


Vì Pos của chúng tôi được ngân hàng cấp nên khi bạn đến quẹt thẻ để lấy tiền mặt thì phí bạn mất sẽ rất ít, chỉ từ 1% tùy theo hạn mức bạn quẹt thẻ. 


Tại sao bạn nên chọn dịch vụ quẹt thẻ tại vaytiennganhang24h


- Phí rút thấp hơn gần gấp 3 lần so với rút tiền mặt trực tiếp ở cây ATM, phí rút tiền thẻ tín dụng thấp nhất so với các bên dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng visa hiện nay. 


- Rút 100% số tiền hạn mức trong thẻ tín dụng Visa


- Dịch vụ hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tận nhà


- Nhanh chóng tiện lợi, an toàn, bảo mật thông tin thẻ tuyệt đối. Những người thực hiện đều là chuyên viên, nhân viên tư vấn ngân hàng, đang làm việc tại các ngân hàng, có trình độ chuyên môn cao.


- Được tư vấn miễn phí các tính năng của thẻ tín dụng để bạn chi tiêu an toàn và ít tốn chi phí như: Cách chi tiêu để không bị tính lãi, không mất lãi khi đến kỳ thanh toán... Hỗ trợ tư vấn các dịch vụ vay thế chấp ngân hàng, vay tín chấp ngân hàng, làm thẻ tín dụng visa trực tiếp từ bên ngân hàng.

 

Quy trình quẹt thẻ, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng:


Bước 1: Gọi đến số điện thoại hotline và cho địa chỉ của bạn, chúng tôi sẽ cho nhân viên qua rút tiền mặt thẻ tín dụng visa cho bạn


Bước 2: Khách hàng cần mang theo CMND, thẻ tín dụng visa, master, thông báo số tiền muốn rút cho nhân viên hỗ trợ


Bước 3: Chúng tôi sẽ quẹt thẻ của bạn vào máy pos đúng với số tiền bạn muốn rút.


Bước 4: Nhân viên sẽ giao tiền mặt cho bạn hoặc chuyển khoản ngân hàng cho bạn số tiền bạn vừa quẹt theo yêu cầu của bạn


Bước 5: Bạn thanh toán phí và kết thúc giao dịch.


Với rút tiền thẻ tín dụng, hình thức này sẽ có lợi hơn so với việc bạn vay tiền tín chấp ngân hàng. Cuối tháng, đến hạn thanh toán tối đa 45 ngày, nếu bạn thanh toán đủ số tiền bạn đã rút, bạn sẽ không bị mất phí và lãi gì cho bên ngân hàng, chỉ mất khoản phí rút tiền nhỏ ban đầu cho bên dịch vụ rút tiền và đặc biệt không phải trả một khoản cả gốc và lãi ngay như khi vay tiền tín chấp hoặc vay thế chấp ngân hàng. Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng vô cùng nhanh chóng, tiện lợi. Đặc biệt, đến hạn thanh toán, nếu bạn chưa có đủ số tiền để trả vào hàng tháng, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn dịch vụ Đáo hạn thẻ tín dụng VISA.

 

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng chi phí thấp nhất thị trường


Đáo hạn thẻ tín dụng là khi bạn dùng thẻ tín dụng để chi tiêu đến ngày phải thanh toán đủ 100% số dư nợ hoặc ít nhất cũng phải trả được số dư tối thiểu mà ngân hàng yêu cầu, bạn chưa có đủ tiền để thanh toán, hay không muốn thành trả chậm ngân hàng, chúng tôi cung cấp cho bạn hình thức đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng. Vậy đáo hạn là thanh toán số tiền nợ tín dụng của mình cho ngân hàng để tiếp tục sử dụng thẻ.


Hậu quả của việc không đáo hạn thẻ hoặc đáo hạn thẻ chậm.


Nếu bạn không thanh toán thẻ tín dụng khi đến hạn, bạn sẽ bị ngân hàng phạt phí trả chậm tính lãi từ 2,5%-3%/ tháng. Mất uy tín với ngân hàng, dễ bị ngân hàng cho vào danh sách nợ xấu, ảnh hưởng tới những khoản vay, những giao dịch sau này của bạn tại ngân hàng hay các tổ chức tín dụng. Hoặc nếu bạn chỉ thanh toán 1 khoản tối thiểu theo yêu cầu bên ngân hàng để tránh bị lưu CIC nợ xấu, bạn vẫn sẽ bị mất lãi suất của khoản chưa thanh toán theo ngày, chi phí sẽ rất cao.


Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên thanh toán toàn bộ số dư nợ để tiếp tục được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày, tăng uy tín với ngân hàng, dễ dàng được tăng hạn mức thẻ, tránh được số tiền lãi và tiền phạt không đáng có. 

 

- Bạn vẫn được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày.


- Tăng điểm tín dụng, nâng cao uy tín với ngân hàng, dễ dàng nâng hạn mức thẻ.


- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn bạn dùng thẻ một cách thông minh, hiệu quả nhất để tránh bị ngân hàng phạt và tính lãi.


Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng 


- Bạn mang theo thẻ tín dụng và CMND 


- Bạn có thể cung cấp thêm cho nhân viên ngân hàng số tài khoản, chi nhánh ngân hàng, số tiền bạn muốn đáo hạn vào thẻ tín dụng Visa


- Nhân viên chúng tôi sẽ ứng trước tiền để chuyển khoản và thanh toán cho bạn tiền vào thẻ chỉ trong vòng 10 phút.


- Nhân viên sẽ cà thẻ của bạn vào máy POS đúng với số tiền đã ứng trước cho bạn để lấy lại tiền đã ứng thanh toán thẻ cho bạn


- Bạn thanh toán phí, thủ tục hoàn tất, và tiếp tục có tối đa 45 ngày miễn phí và lãi suất để thanh toán dư nợ cho bên ngân hàng. Trường hợp đến hạn, chưa đủ tiền thanh toán, chúng tôi lại tiếp tục hỗ trợ bạn với dịch vụ đáo hạn từ thẻ tín dụng ngân hàng.


 ĐĂNG KÝ VAY ONLINE

Hình thức vay *
Qua lương chuyển khoản
Qua lương tiền mặt
Thế chấp
Có cửa hàng kinh doanh
Khác
Bảo hiểm y tế
Không

Tin liên quan

 • 2020-07-31 04:01:05

  Bạn đang có nhu cầu tài chính để đáp ứng nhu cầu chi tiêu của mình, bạn không muốn làm phiền bạn bè và người thân của mình. Bạn hãy đến với BIDV, chúng tôi sẽ đồng hành và đáp ứng kịp thời nhu cầu của bạn.

 • 2018-06-11 00:00:29

  Vay tín chấp Standard Chartered Bank hiện nay đang có lãi suất thấp trong thị trường tài chính, chỉ từ 0.6 - 1% / tháng. Khoản vay tối đa 400 triệu, không cần thế chấp bất kỳ tài sản đảm bảo nào.

 • 2020-11-09 06:46:31

  VietinBank đem đến khách hàng chương trình ưu đãi “Lãi gắn kết, thỏa sức vay” giúp hỗ trợ khách hàng tốt nhất các gói vay tín chấp ngân hàng Vietinbank với mức lãi suất thấp.

 • 2020-12-20 06:33:11

  Vay tín chấp Techcombank là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo của ngân hàng Techcombank nhằm đáp ứng các nhu cầu vay vốn của khách hàng cá nhân. Với hình thức vay tín chấp khách hàng cần chứng minh được thu nhập hàng tháng và công

 • 2021-02-01 05:18:32

  Vay tín chấp ngân hàng MSB là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo hay các giấy tờ có giá. Khoản vay được quyết định dựa trên uy tín cá nhân và đơn vị công tác của người đi vay, tối đa hạn mức 500 triệu, lãi suất

 • 2021-06-26 02:08:33

  Hiện nay, Shinhan Finance đang cung cấp giải pháp tín dụng cá nhân, giúp Quý khách hiện thực hóa ước mơ và nâng cao chất lượng cuộc sống với chương trình vay tín chấp Shinhan Finance.

 • 2021-08-14 14:28:09

  Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) vừa đưa ra chương trình triển khai hỗ trợ lên đến 1.670 tỷ đồng dành cho cán bộ y tế công tác tại các Bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc với tên gọi "đồng hành cùng

 • 2021-08-15 15:03:35

  Mỗi một con giáp tượng trưng 1 độ tuổi khác nhau. Tý hướng ngoại, Sửu siêng năng, Mão nhẹ nhàng, Ngọ xông xáo,.. Vì vậy, cách dùng tiền của mỗi người cũng rất khác nhau. Vậy nên, bạn có tò mò nếu mình sở hữu khoản vay tín chấp Shinhan

 • 2021-08-15 15:04:58

  Bạn đang có khoản vay tín chấp ngân hàng Shinhan và muốn chủ động quản lý tốt khoản vay của mình. Dưới đây là 4 mẹo trợ thủ đắc lực bạn không nên bỏ qua để lập kế hoạch chi tiêu thanh toán một cách hiệu quả.

 • 2020-07-31 03:58:41

  Vay vốn tín chấp theo lương chuyển khoản - Cho Vay tối đa gấp 20 lần lương. Số tiền vay lên tới 500 triệu, không cần thế chấp tài sản, lãi suất ưu đãi từ 0,6%/tháng. Thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân trong ngày.

 • 2018-03-21 22:47:43

  Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ - Lãi suất ưu đãi từ 1.3%/tháng. Vay lên tới 200 triệu không cần thế chấp tài sản không cần chứng minh thu nhập..

 • 2018-03-20 23:45:05

  Vay vốn tín chấp tiểu thương - Hạn mức vay lên tới 500 triệu đồng, Thời hạn vay lên tới 5 năm, Phương thức trả nợ linh hoạt phù hợp với điều kiện của tiểu thương , Lãi suất cạnh tranh và cố định trong suốt thời gian vay

 • 2021-08-11 15:59:43

  Vay tín chấp theo lương - Vay không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác. Thủ tục đơn giản, giải ngân trong 2-3 ngày làm việc. Tư vấn miễn phí, cho vay trực tiếp không qua trung gian.

 • 2018-03-21 22:57:08

  Vay tín chấp Khách hàng tự doanh - Hỗ chợ vay vốn lên đến 200 triệu VND. Thời gian vay linh hoạt, từ 6-36 tháng. KHÔNG thu phí bảo hiểm và phí xử lý hồ sơ.

 • 2018-03-21 22:58:04

  Vay tín chấp theo thẻ tín dụng là chương trình vay tín chấp – không cần thế chấp dành cho các cá nhân đang đi làm hưởng lương hoặc chủ doanh nghiệp có sở hữu thẻ tín dụng hạn mức từ 15 triệu trở lên của bất cứ ngân hàng nào. Việc chấp nhận duyệt cho vay chỉ dựa vào hạn mức tín dụng trên thẻ.

 • 2018-03-21 22:46:47

  Vay tín chấp Ngân hàng bằng CMND hộ khẩu - Đây là sản phẩm dành cho khách hàng tự doanh. Khách hàng chỉ cần cung cấp bản photo CMND và Sổ hộ khẩu là có thể được vay tiền mặt.

 • 2018-03-18 23:32:35

  Vay tín chấp theo lương hưu - Vay tín chấp theo lương hưu - Vay Không cần thế chấp tài sản. Hạn mức vay tối đa 50 triệu đồng. Thời hạn cho vay lên đến 36 tháng. Thủ tục vay vốn đơn giản, giải ngân trong 2 ngày làm việc.

 • 2018-03-18 23:38:05

  Vay tín chấp theo Cavet xe máy - Không cần thế chấp tài sản. Hỗ trợ vay lên đến 30 triệu đồng. Không cần thế chấp tài sản. Hỗ trợ vay lên đến 30 triệu đồng. Số tiền vay được trả góp hàng tháng. Có thể trả trước hạn bất cứ lúc nào.