Hỗ trợ trực tuyến

  yahoo Chăm sóc khách hàng phone0915.591.397
  yahoo Chăm sóc khách hàng phone0915.591.397

Rút tiền mặt thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng chi phí thấp nhất

2021-09-24 04:02:25

Rút tiền mặt thẻ tín dụng là hình thức rút tiền mặt đặc biệt qua máy quẹt thẻ POS, tối đa 100% hạn mức thẻ bạn đang có, vẫn miễn lãi tối đa 45 ngày và chỉ chịu 1 khoản phí nhỏ chỉ từ 1%. Được thực hiện bởi chuyên viên ngân hàng.


Rút tiền mặt thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng chi phí thấp nhất


Bạn đang sử dụng thẻ tín dụng visa / mastercard của các ngân hàng như thẻ tín dụng visa Vietcombank, Techcombank, Sacombank, Vietinbank, ACB, HSBC, Shinhanbank, Standard Chartered Bank, VPBank, BIDV, ANZ, Citibank…. và bạn đang cần một khoản tiền mặt để dùng vào một việc nào đó. Nhưng thẻ tín dụng của bạn lại không rút được tiền hoặc có rút cũng chỉ rút được một phần theo quy định ngân hàng và phí rút bạn phải chịu lên đến 4%, lãi suất tính theo ngày, bắt đầu từ ngày bạn rút tiền, thì nay, với dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, bạn hoàn toàn không bị mất quá nhiều chi phí mà vẫn có thể rút tối đa hạn mức thẻ tín dụng bạn đang có.


Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Shinhan bankvay tín chấp VietcombankVay tín chấp VPBank

rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng 

Hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng:


Bạn có thẻ tín dụng của ngân hàng cấp và bên chúng tôi có máy cà thẻ POS do ngân hàng cấp, thay vì khi bạn quẹt thẻ để mua hàng thì chúng tôi sẽ giao trực tiếp tiền mặt cho bạn.


Vì Pos của chúng tôi được ngân hàng cấp nên khi bạn đến quẹt thẻ để lấy tiền mặt thì phí bạn mất sẽ rất ít, chỉ từ 1% tùy theo hạn mức bạn quẹt thẻ. 


Tại sao bạn nên chọn dịch vụ quẹt thẻ tại vaytiennganhang24h


- Phí rút thấp hơn gần gấp 3 lần so với rút tiền mặt trực tiếp ở cây ATM, phí rút tiền thẻ tín dụng thấp nhất so với các bên dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng visa hiện nay. 


- Rút 100% số tiền hạn mức trong thẻ tín dụng Visa


- Dịch vụ hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tận nhà


- Nhanh chóng tiện lợi, an toàn, bảo mật thông tin thẻ tuyệt đối. Những người thực hiện đều là chuyên viên, nhân viên tư vấn ngân hàng, đang làm việc tại các ngân hàng, có trình độ chuyên môn cao.


- Được tư vấn miễn phí các tính năng của thẻ tín dụng để bạn chi tiêu an toàn và ít tốn chi phí như: Cách chi tiêu để không bị tính lãi, không mất lãi khi đến kỳ thanh toán... Hỗ trợ tư vấn các dịch vụ vay thế chấp ngân hàng, vay tín chấp ngân hàng, làm thẻ tín dụng visa trực tiếp từ bên ngân hàng.

 

Quy trình quẹt thẻ, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng:


Bước 1: Gọi đến số điện thoại hotline và cho địa chỉ của bạn, chúng tôi sẽ cho nhân viên qua rút tiền mặt thẻ tín dụng visa cho bạn


Bước 2: Khách hàng cần mang theo CMND, thẻ tín dụng visa, master, thông báo số tiền muốn rút cho nhân viên hỗ trợ


Bước 3: Chúng tôi sẽ quẹt thẻ của bạn vào máy pos đúng với số tiền bạn muốn rút.


Bước 4: Nhân viên sẽ giao tiền mặt cho bạn hoặc chuyển khoản ngân hàng cho bạn số tiền bạn vừa quẹt theo yêu cầu của bạn


Bước 5: Bạn thanh toán phí và kết thúc giao dịch.


Với rút tiền thẻ tín dụng, hình thức này sẽ có lợi hơn so với việc bạn vay tiền tín chấp ngân hàng. Cuối tháng, đến hạn thanh toán tối đa 45 ngày, nếu bạn thanh toán đủ số tiền bạn đã rút, bạn sẽ không bị mất phí và lãi gì cho bên ngân hàng, chỉ mất khoản phí rút tiền nhỏ ban đầu cho bên dịch vụ rút tiền và đặc biệt không phải trả một khoản cả gốc và lãi ngay như khi vay tiền tín chấp hoặc vay thế chấp ngân hàng. Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng vô cùng nhanh chóng, tiện lợi. Đặc biệt, đến hạn thanh toán, nếu bạn chưa có đủ số tiền để trả vào hàng tháng, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn dịch vụ Đáo hạn thẻ tín dụng VISA.

 

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng chi phí thấp nhất thị trường


Đáo hạn thẻ tín dụng là khi bạn dùng thẻ tín dụng để chi tiêu đến ngày phải thanh toán đủ 100% số dư nợ hoặc ít nhất cũng phải trả được số dư tối thiểu mà ngân hàng yêu cầu, bạn chưa có đủ tiền để thanh toán, hay không muốn thành trả chậm ngân hàng, chúng tôi cung cấp cho bạn hình thức đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng. Vậy đáo hạn là thanh toán số tiền nợ tín dụng của mình cho ngân hàng để tiếp tục sử dụng thẻ.


Hậu quả của việc không đáo hạn thẻ hoặc đáo hạn thẻ chậm.


Nếu bạn không thanh toán thẻ tín dụng khi đến hạn, bạn sẽ bị ngân hàng phạt phí trả chậm tính lãi từ 2,5%-3%/ tháng. Mất uy tín với ngân hàng, dễ bị ngân hàng cho vào danh sách nợ xấu, ảnh hưởng tới những khoản vay, những giao dịch sau này của bạn tại ngân hàng hay các tổ chức tín dụng. Hoặc nếu bạn chỉ thanh toán 1 khoản tối thiểu theo yêu cầu bên ngân hàng để tránh bị lưu CIC nợ xấu, bạn vẫn sẽ bị mất lãi suất của khoản chưa thanh toán theo ngày, chi phí sẽ rất cao.


Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên thanh toán toàn bộ số dư nợ để tiếp tục được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày, tăng uy tín với ngân hàng, dễ dàng được tăng hạn mức thẻ, tránh được số tiền lãi và tiền phạt không đáng có. 

 

- Bạn vẫn được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày.


- Tăng điểm tín dụng, nâng cao uy tín với ngân hàng, dễ dàng nâng hạn mức thẻ.


- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn bạn dùng thẻ một cách thông minh, hiệu quả nhất để tránh bị ngân hàng phạt và tính lãi.


Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng 


- Bạn mang theo thẻ tín dụng và CMND 


- Bạn có thể cung cấp thêm cho nhân viên ngân hàng số tài khoản, chi nhánh ngân hàng, số tiền bạn muốn đáo hạn vào thẻ tín dụng Visa


- Nhân viên chúng tôi sẽ ứng trước tiền để chuyển khoản và thanh toán cho bạn tiền vào thẻ chỉ trong vòng 10 phút.


- Nhân viên sẽ cà thẻ của bạn vào máy POS đúng với số tiền đã ứng trước cho bạn để lấy lại tiền đã ứng thanh toán thẻ cho bạn


- Bạn thanh toán phí, thủ tục hoàn tất, và tiếp tục có tối đa 45 ngày miễn phí và lãi suất để thanh toán dư nợ cho bên ngân hàng. Trường hợp đến hạn, chưa đủ tiền thanh toán, chúng tôi lại tiếp tục hỗ trợ bạn với dịch vụ đáo hạn từ thẻ tín dụng ngân hàng.


 ĐĂNG KÝ VAY ONLINE

Tin liên quan

 • 2021-08-14 17:02:54

  Ngày nay, xu hướng công nghệ hóa ngày càng phát triển, các khách hàng thường xuyên giao dịch trực tuyến online qua mạng. Chính vì vậy, bắt kịp xu hướng toàn cầu hóa, nhiều ngân hàng đã triển khai giải pháp thẻ tín dụng Visa ảo hỗ trợ khách hàng

 • 2021-08-23 15:19:41

  Shinhan Bank vừa đưa ra chương trình hoàn tiền cho chủ thẻ tín dụng Shinhan khi đăng ký chuyển đổi trả góp lãi suất ưu đãi trên website Shinhan thành công trong thời gian diễn ra chương trình.

 • 2021-08-20 16:25:38

  Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai chương trình giảm phí các dịch vụ chuyển tiền quốc tế với 0 đồng phí và nhận tiền siêu tốc trong vòng 24 giờ với 1 số quốc gia theo quy định.

 • 2021-08-20 16:25:49

  Đợt quay số đầu tiên cho chương trình "Khai hè rực rỡ, mở đầu triệu deal" của ngân hàng Sacombank đã được diễn ra theo hình thức trực tuyến. 2 khách hàng trúng giải đặc biệt được thông báo trên trang chủ của Sacombank.

 • 2021-08-21 12:47:47

  Nam A Bank đã triển khai nhiều chương trình miễn giảm phí cũng như ưu đãi khi chi tiêu cho chủ thẻ tín dụng Nam Á Bank, đặc biệt là không thu phí chậm thanh toán thẻ tín dụng trong trường hợp chủ thẻ thanh toán thẻ trễ hạn.

 • 2021-12-08 07:51:45

  Sau khi mở thẻ tín dụng Sacombank online, khách hàng có thể sử dụng ngay để thanh toán trực tuyến. Sau 5 ngày làm việc, thẻ tín dụng sẽ được chuyển tới tay quý khách hàng theo liên hệ đã đăng ký.

 • 2021-12-08 07:51:25

  Ngân hàng Sacombank vừa công bố biểu lãi suất huy động mới áp dụng từ ngày 19/10/2021. Đáng chú ý, lãi suất tại 1 số kỳ hạn tăng tương đối mạnh, khoảng 0,4 - 0,6%/năm.

 • 2021-12-08 07:52:01

  Đăng ký thanh toán hóa đơn tự động trên ứng dụng nhà băng số OCB OMNI, các khách hàng sẽ được nhận ngay 3 lần hoàn tiền liên tục lên tới 30%.

 • 2021-12-08 07:50:50

  Khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của MB giờ đây đã có thể chủ động tra cứu và xuất sổ phụ điện tử hoàn toàn miễn phí ngay trên ứng dụng BIZ MBBank mà không cần phải tới ngân hàng.

 • 2018-01-09 10:55:45

  Thẻ tín dụng quốc tế Visa - Chi tiêu trước, trả tiền sau. Mang lại cho bạn nhiều lợi ích nổi trội như tối đa 55 ngày sử dụng tiền không bị tính lãi, thẻ được chấp nhận tại trên 30 triệu điểm thanh toán trên khắp thế giới

 • 2018-01-09 10:56:19

  Thẻ tín dụng quốc tế MasterCard - Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi. Hạn mức tín dụng 10 triệu - 1 tỉ đồng. Có thể yêu cầu phát hành đến 03 thẻ phụ

 • 2018-01-09 10:56:28

  Vay tín chấp trên Thẻ Tín Dụng Linh Hoạt - Khoản vay lên đến 500 triệu VND, đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng của Quý khách như sửa nhà, học nâng cao, sắm phương tiện đi lại mới.

 • 2018-01-09 10:56:42

  Vay thấu chi tài khoản - Không cần tài sản bảo đảm. Hạn mức thấu chi lên tới 500 triệu đồng. Thời hạn cấp hạn mức lên tới 12 tháng. Lãi suất cạnh tranh.