Hỗ trợ trực tuyến

  yahoo Chăm sóc khách hàng phone0915.591.397
  yahoo Chăm sóc khách hàng phone0915.591.397

Ngân hàng đưa ra nhiều chương trình thu hút khách hàng gửi tiền

2021-11-25 05:21:26

Nhiều ngân hàng đã tặng tiền mặt hoặc hiện vật ngay khi gửi tiền, có ngân hàng cho quay số trúng thưởng, có nhà băng lại tặng đặc quyền thẻ VIP... để thu hút khách hàng gửi tiết kiệm.


Ngân hàng đưa ra nhiều chương trình thu hút khách hàng gửi tiền


Theo số liệu từ ngân hàng Nhà nước, nguồn tiền gửi vào hệ thống nhà băng, đặc biệt là của tư nhân, trong hai tháng trước liên tiếp sụt giảm. Lãnh đạo các nhà băng cũng thừa nhận, trong bối cảnh lãi suất thấp như hiện nay, những kênh khác lại đang hấp dẫn như chứng khoán, bất động sản nên dòng tiền gửi vào ngân hàng ít hơn là điều khó tránh khỏi. Có ngân hàng chỉ đặt chỉ tiêu tăng trưởng tiền gửi cả năm 2021 ở mức vài %, bằng phân nửa so với mục tiêu tăng trưởng nguồn vốn vay.


Các tháng cuối năm, trước dự báo tiền gửi vào nhà băng sẽ cải thiện hơn, các nhà băng đang tích cực đưa ra các giải pháp để hút khách, chẳng hạn như cộng thêm lãi suất khi gửi tiền, tặng quà bằng hiện vật, quay số trúng thưởng hoặc đưa ra các đặc quyền hấp dẫn khác.


Xem thêm: vay tín chấp Standard Chartered Bank, vay tiêu dùng Standard Chartered Bank


gửi tiết kiệm ngân hàng ưu đãi

Nhiều phần quà giá trị khi gửi tiền tại ngân hàng

Ưu đãi quà tặng từ một số ngân hàng


1. Gửi tiết kiệm tại Vietinbank:


Vừa qua, VietinBank đã triển khai chương trình ưu đãi "Đặc quyền ưu tiên - Gửi tiền ưu đãi". Theo đó, từ nay tới 31/12/2021, khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm từ 500 triệu đồng và đăng ký dịch vụ Gói tài khoản thanh toán (TKTT) dành riêng cho KHƯT - Premium tài khoản sẽ được nhận ngay quà tặng là tiền chuyển khoản vào TKTT lên đến 1.500.000 đồng; đồng thời được ghi nhận trở thành KHƯT tại VietinBank.


Đặc biệt, nhằm "nhân đôi" ưu đãi, VietinBank còn có quà tặng khi khách hàng giới thiệu cho bạn bè, người nhà, đối tác… gửi tiền tiết kiệm tại VietinBank. Theo đó, khi giới thiệu thành công bạn bè, người nhà, đối tác… gửi tiết kiệm tại quầy VietinBank, người giới thiệu sẽ được tặng ngay 1 account số đẹp (tối đa 5 chữ số định nghĩa và 8 chữ số tự chọn, trị giá đến 10 triệu đồng) theo yêu cầu.


Bên cạnh các khuyến mãi hấp dẫn, người tiêu dùng còn được hưởng "đặc quyền" khi trở thành khách hàng ưu tiên tại VietinBank như: Được định danh bằng thẻ riêng; ưu tiên dịch vụ, thực hiện giao dịch chuyên dụng; đội ngũ nhân viên tư vấn riêng, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng; chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng các sản phẩm, dịch vụ chuyên biệt; các đường dây hotline riêng để tư vấn nhanh chóng, chính xác và giảm thời gian chờ đợi của KH…


2. Ưu đãi từ ngân hàng OCB


Tại OCB, từ nay đến hết 10/12/2021, khách hàng khi đến gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch OCB sẽ nhận ngay quà tặng tiền mặt hoặc hiện vật như: Quạt cầm tay, Máy vắt cam, Lò hấp, Máy xay cầm tay. Tổng giá trị quà tặng lên tới 1,5 tỷ đồng. Theo đại diện Khối bán lẻ ngân hàng OCB, gửi tiết kiệm nhà băng được coi là kênh đầu tư an toàn, được tin tưởng và đảm bảo mức sinh lời phải chăng, ít biến động, đặc biệt là trong bối cảnh kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang chịu tác động mạnh mẽ bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.


Với quy trình bảo mật, an toàn, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm gửi tiền tại OCB và nhận quà tặng khuyến mãi gửi tiền thiết thực. Chương trình được áp dụng cùng với các ưu đãi lãi suất hiện hành.


3. Gửi tiết kiệm tại HDBank


HDBank cũng thông báo từg nay tới 07/01/2022 triển khai chương trình ưu đãi "5 giây gửi tiền – Trúng tiền trăm triệu". KHi gửi tiết kiệm online từ 1 triệu đồng (với kỳ hạn 1 tháng trở lên) qua Internet Banking hoặc App HDBank, khách hàng sẽ được cấp mã số dự thưởng tham gia quay số cuối kỳ để có cơ hội trúng các phần quà từ ngân hàng. Giải đặc biệt là sổ tiết kiệm trị giá lên đến 200 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng toàn quốc còn có cơ hội nhận được 2 giải Nhất - sổ tiết kiệm 50 triệu đồng /giải, 5 giải Nhì - sổ tiết kiệm 10 triệu đồng /giải.


Việc các nhà băng đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi được đánh giá là "trúng" tâm lý của người gửi tiền trong bối cảnh lãi suất hiện tại không có nhiều chênh lệch giữa các ngân hàng. Qua thống kê cho thấy, nhièu kỳ hạn dưới 6 tháng, lãi suất tiền gửi hiện từ 3 - 4%/năm; kỳ hạn 6 tháng đến 12 tháng trong khoảng 3,7 - 5% /năm và trên 12 tháng là 4,2 - 6,5% /năm, trong đó thường các mức lãi cao sẽ đi kèm quy định cụ thể về số tiền gửi.


Bài viết trước: Vốn điều lệ của MSB đã được phê duyệt tăng thêm
ĐĂNG KÝ VAY ONLINE

Hình thức vay *
Qua lương chuyển khoản
Qua lương tiền mặt
Thế chấp
Có cửa hàng kinh doanh
Khác
Bảo hiểm y tế
Không

Tin liên quan

 • 2020-07-31 03:58:41

  Vay vốn tín chấp theo lương chuyển khoản - Cho Vay tối đa gấp 20 lần lương. Số tiền vay lên tới 500 triệu, không cần thế chấp tài sản, lãi suất ưu đãi từ 0,6%/tháng. Thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân trong ngày.

 • 2018-03-21 22:47:43

  Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ - Lãi suất ưu đãi từ 1.3%/tháng. Vay lên tới 200 triệu không cần thế chấp tài sản không cần chứng minh thu nhập..

 • 2018-03-20 23:45:05

  Vay vốn tín chấp tiểu thương - Hạn mức vay lên tới 500 triệu đồng, Thời hạn vay lên tới 5 năm, Phương thức trả nợ linh hoạt phù hợp với điều kiện của tiểu thương , Lãi suất cạnh tranh và cố định trong suốt thời gian vay

 • 2021-08-11 15:59:43

  Vay tín chấp theo lương - Vay không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác. Thủ tục đơn giản, giải ngân trong 2-3 ngày làm việc. Tư vấn miễn phí, cho vay trực tiếp không qua trung gian.

 • 2018-03-21 22:57:08

  Vay tín chấp Khách hàng tự doanh - Hỗ chợ vay vốn lên đến 200 triệu VND. Thời gian vay linh hoạt, từ 6-36 tháng. KHÔNG thu phí bảo hiểm và phí xử lý hồ sơ.

 • 2018-03-21 22:58:04

  Vay tín chấp theo thẻ tín dụng là chương trình vay tín chấp – không cần thế chấp dành cho các cá nhân đang đi làm hưởng lương hoặc chủ doanh nghiệp có sở hữu thẻ tín dụng hạn mức từ 15 triệu trở lên của bất cứ ngân hàng nào. Việc chấp nhận duyệt cho vay chỉ dựa vào hạn mức tín dụng trên thẻ.

 • 2018-03-21 22:46:47

  Vay tín chấp Ngân hàng bằng CMND hộ khẩu - Đây là sản phẩm dành cho khách hàng tự doanh. Khách hàng chỉ cần cung cấp bản photo CMND và Sổ hộ khẩu là có thể được vay tiền mặt.

 • 2018-03-18 23:32:35

  Vay tín chấp theo lương hưu - Vay tín chấp theo lương hưu - Vay Không cần thế chấp tài sản. Hạn mức vay tối đa 50 triệu đồng. Thời hạn cho vay lên đến 36 tháng. Thủ tục vay vốn đơn giản, giải ngân trong 2 ngày làm việc.

 • 2018-03-18 23:38:05

  Vay tín chấp theo Cavet xe máy - Không cần thế chấp tài sản. Hỗ trợ vay lên đến 30 triệu đồng. Không cần thế chấp tài sản. Hỗ trợ vay lên đến 30 triệu đồng. Số tiền vay được trả góp hàng tháng. Có thể trả trước hạn bất cứ lúc nào.