Hỗ trợ trực tuyến

  yahoo Chăm sóc khách hàng phone0915.591.397
  yahoo Chăm sóc khách hàng phone0915.591.397

Nam Á Bank không thu phí khi khách hàng chậm thanh toán thẻ tín dụng

2021-08-21 12:47:47

Nam A Bank đã triển khai nhiều chương trình miễn giảm phí cũng như ưu đãi khi chi tiêu cho chủ thẻ tín dụng Nam Á Bank, đặc biệt là không thu phí chậm thanh toán thẻ tín dụng trong trường hợp chủ thẻ thanh toán thẻ trễ hạn.


Nam Á Bank không thu phí khi khách hàng chậm thanh toán thẻ tín dụng


Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã và đang ảnh hưởng lớn đến đời sống cũng như thu nhập của người dân, đồng hành cùng hệ thống nhà băng TMCP, ngân hàng Nam Á Bank đã triển khai nhiều chương trình miễn phí cũng như khuyến mãi chi tiêu cho chủ thẻ, đặc biệt là không thu phí chậm thanh toán thẻ tín dụng trong trường hợp chủ thẻ trả tiền thẻ trễ hạn.


Ngày nay, đối với hầu hết người tiêu dùng, thẻ tín dụng Visa ngân hàng được xem là nguồn “cứu cánh” trong các trường hợp khẩn cấp, gặp vấn đề phát sinh về vốn đầu tư, đặc biệt là trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp thì thẻ tín dụng là nguồn đầu tư hỗ trợ quan trọng nhằm đáp ứng các nhu cầu chi tiêu cơ bản của khách hàng.


Xem thêm: vay tín chấp Shinhanvay tín chấp ngân hàng Shinhanvay tín chấp Shinhan Bank


ưu đãi thẻ tín dụng nam á bank

Giãn cách nhưng không xa cách cùng thẻ tín dụng ngân hàng Nam Á Bank

Bên cạnh đó, các tháng gần đây, do ảnh hưởng không nhỏ bởi tác động của dịch bệnh Covid-19 khiến hầu hết người tiêu dùng không thể thanh toán đúng hạn, dư nợ thẻ tín dụng có thể tăng lên khiến cho không ít khách hàng như ngồi trên lửa đốt.


Hiểu được những khó khăn của khách hàng trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, trong 3 kỳ sao kê của tháng 7, 8, 9/2021, Nam A Bank sẽ ko thu phí chậm thanh toán thẻ tín dụng trong trường hợp Chủ thẻ trả tiền thẻ trễ hạn. Điều này nhằm góp phần chia sẻ, đồng hành của nhà băng nhằm hỗ trợ người dùng gặp khó khăn về nguồn vốn, cũng như gặp sự cố bất ngờ không thể trả tiền thẻ đúng thời hạn.


Chị Như Tâm (trú tại quận 3, TP.HCM) phấn khởi chia sẻ: “Vợ chồng mình kinh doanh nhỏ lẻ, hơn 1 tháng nay tiệm đóng cửa để phòng chống dịch nên rất nhiều những khoản chi đều dùng thẻ tín dụng ngân hàng Nam A Bank để thanh toán. Do không có thêm nguồn thu nhập gì khác ngoài kinh doanh nên mình rất sợ trễ hạn thanh toán thẻ dụng. Bữa nay nghe tin nhà băng không thu phí chậm thanh toán trong ba tháng dịch cực điểm này, mình cảm thấy yên tâm hơn và rất cảm ơn sự hỗ trợ từ phía ngân hàng”.


Không những thế, chủ thẻ ghi nợ nội địa Nam A Bank Napas sẽ được miễn phí chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip contactless để mọi giao dịch chi tiêu mua sắm, trả tiền online được bảo mật và an toàn hơn. Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, thẻ chip contactless sẽ giúp các khách hàng giảm thiểu tối đa việc tiếp xúc ở khoảng cách gần, tăng cường hơn nữa sự bảo vệ trước các nguy cơ của dịch bệnh với phương thức thanh toán tiền thuận tiện ko cần quẹt thẻ, chỉ cần đặt gần/chạm/vẫy nhẹ thẻ trên đồ vật ưng ý thẻ (máy POS) có tính năng thanh toán chạm là đã với thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng, tiện lợi .


Thẻ tín dụng ngân hàng chính là nguồn đầu tư quan trọng trong việc chi tiêu trước - trả tiền sau, đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng cơ bản của mọi khách hàng. Đồng thời, ứng dụng hỗ trợ thanh toán, mua sắm online giao hàng tận nơi thường sẽ ưu tiên cho các khách hàng có thanh toán bằng thẻ nhiều hơn.

 


 

ĐĂNG KÝ VAY ONLINE

Hình thức vay *
Qua lương chuyển khoản
Qua lương tiền mặt
Thế chấp
Có cửa hàng kinh doanh
Khác
Bảo hiểm y tế
Không

Tin liên quan

 • 2018-01-09 10:55:45

  Thẻ tín dụng quốc tế Visa - Chi tiêu trước, trả tiền sau. Mang lại cho bạn nhiều lợi ích nổi trội như tối đa 55 ngày sử dụng tiền không bị tính lãi, thẻ được chấp nhận tại trên 30 triệu điểm thanh toán trên khắp thế giới

 • 2018-01-09 10:56:19

  Thẻ tín dụng quốc tế MasterCard - Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi. Hạn mức tín dụng 10 triệu - 1 tỉ đồng. Có thể yêu cầu phát hành đến 03 thẻ phụ

 • 2018-01-09 10:56:28

  Vay tín chấp trên Thẻ Tín Dụng Linh Hoạt - Khoản vay lên đến 500 triệu VND, đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng của Quý khách như sửa nhà, học nâng cao, sắm phương tiện đi lại mới.

 • 2018-01-09 10:56:42

  Vay thấu chi tài khoản - Không cần tài sản bảo đảm. Hạn mức thấu chi lên tới 500 triệu đồng. Thời hạn cấp hạn mức lên tới 12 tháng. Lãi suất cạnh tranh.

 • 2021-09-24 04:02:25

  Rút tiền mặt thẻ tín dụng là hình thức rút tiền mặt đặc biệt qua máy quẹt thẻ POS, tối đa 100% hạn mức thẻ bạn đang có, vẫn miễn lãi tối đa 45 ngày và chỉ chịu 1 khoản phí nhỏ chỉ từ 1%. Được thực hiện bởi chuyên viên ngân hàng.

 • 2021-08-15 15:05:09

  Tài khoản thanh toán số đẹp mang đến cho bạn giải pháp quản lý tài chính an toàn và hiệu quả. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng số tài khoản đẹp TPBank là vô cùng cần thiết, thể hiện cái tôi của mỗi cá nhân.

 • 2021-08-14 17:02:54

  Ngày nay, xu hướng công nghệ hóa ngày càng phát triển, các khách hàng thường xuyên giao dịch trực tuyến online qua mạng. Chính vì vậy, bắt kịp xu hướng toàn cầu hóa, nhiều ngân hàng đã triển khai giải pháp thẻ tín dụng Visa ảo hỗ trợ khách hàng một cách tiện lợi.

 • 2021-08-23 15:19:41

  Shinhan Bank vừa đưa ra chương trình hoàn tiền cho chủ thẻ tín dụng Shinhan khi đăng ký chuyển đổi trả góp lãi suất ưu đãi trên website Shinhan thành công trong thời gian diễn ra chương trình.

 • 2021-08-20 16:25:38

  Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai chương trình giảm phí các dịch vụ chuyển tiền quốc tế với 0 đồng phí và nhận tiền siêu tốc trong vòng 24 giờ với 1 số quốc gia theo quy định.