Hỗ trợ trực tuyến

  yahoo Chăm sóc khách hàng phone0915.591.397
  yahoo Chăm sóc khách hàng phone0915.591.397

Cho vay tiền tiêu dùng trả góp không cần chứng minh thu nhập

2018-03-21 22:22:37

Cho vay tiền tiêu dùng trả góp không cần chứng minh thu nhập. Tiếp cận nhanh chóng được khoản vay và dễ dàng có ngay hàng hóa, dịch vụ để sử dụng, tiêu dùng. Thủ tục hưởng dịch vụ nhanh chóng, đơn giản và rất tiện lợi.


Cho vay tiền tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập

Ưu điểm nổi bật của hình thức cho vay tiền tiêu dùng trả góp không cần chứng minh thu nhập đó là:


Vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập

+ Tiếp cận nhanh chóng được khoản vay và dễ dàng có ngay hàng hóa, dịch vụ để sử dụng, tiêu dùng. Số tiền còn vay nợ lại sẽ được trả dần phù hợp với thu nhập của từng người;

+ Giải ngân nhanh chóng (các công ty tài chính hỗ trợ vốn sau 1 ngày, 1 tiếng, thậm chí có công ty chỉ 15 phút), đáp ứng tốt tối ưu nhu cầu tiêu dùng nhanh của cá nhân;

+ Thủ tục hưởng dịch vụ nhanh chóng, đơn giản và rất tiện lợi.

+ Số tiền cho vay có thể lên đến 70 triệu

+ Kỳ hạn vay linh hoạt từ 12 đến 60 tháng.

Như vậy, mới những điểm ưu việt trên, bạn còn ngần ngại gì khi mà không đăng ký vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập.


Thế nào là cho vay tiêu dùng trả góp không cần chứng minh thu nhập

Cho vay tiêu dùng trả góp là phương thức cho vay của các ngân hàng, tổ chức tín dụng mà theo đó các kỳ trả nợ gốc và lãi trùng nhau. Số tiền trả nợ gốc của mỗi kỳ là bằng nhau, số lãi được tính trên số dư nợ gốc và số ngày thực tế của kỳ hạn trả nợ.

Tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình mà các bạn sẽ lựa chọn kỳ hạn trả nợ phù hợp, thông thường kỳ hạn trả nợ sẽ là 1 tháng.

Vay tiêu dùng trả góp không cần chứng minh thu nhập là dịch vụ vay tín chấp được rất nhiêu ngân hàng, tổ chức tín dụng áp dụng cho cá nhân muốn vay nóng, vay nhanh lên tới vài chục triệu đồng. Với dịch vụ này, khách hàng vay trả góp không cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng của mình bằng bảng lương.

Vì thực tế cạnh tranh của các ngân hàng, tổ chức tín dụng thì trên mạng Internet hiện nay có nhiều trang mạng quảng cáo cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập để thu hút khách hàng. Tuy nhiên các bạn cần phải xác định rõ được không cần chứng minh thu nhập là không cần nộp bảng lương hay hợp đồng lao động của bạn, nhưng bạn phải có các loại giấy tờ khác tùy thuộc vào các loại hình vay tín chấp mà bạn lựa chọn.


Đối tượng khách hàng vay tiêu dùng không cần chứng minh thu chập

Khách hàng tự doanh: những người đang theo đuổi công việc kinh doanh tự do, buôn bán nhỏ lẻ, hoạt động cá thể vẫn muốn vay tiền nhanh nóng trong ngày, nếu cần tiền gấp vẫn được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Tập trung chủ yếu là những hộ kinh doanh gia đình có cửa hàng, cửa hiệu cửa hàng/ kiot chợ… cần vay vốn cấp bách để xoay vòng tiền.

=>> Vay tín chấp khách hàng tự doanh

Khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm: Vay tiêu dùng theo bảo hiểm: Hình thức vay tiền ngân hàng nhanh nhất này hồ sơ xét duyệt sẽ nhanh và lãi suất sẽ ưu đãi. Tuy nhiên, khi chuẩn bị hồ sơ sẽ có nhiều khâu phức tạp như phải có hợp đồng lao động nếu có làm cho các công ty doanh nghiệp hay giấy phép kinh doanh nếu đang tự kinh doanh.

=>> Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Khách hàng Đang đi làm: các nhân đang có công việc tại cơ quan, đã làm lâu năm nhận lương chuyển khoản từ ngân hàng, hoặc lãnh lương tiền mặt trực tiếp tại công ty. Có hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, xã hội…. Có những khách đang đi làm lâu năm nhưng không có đủ điều kiện nói trên, hoặc mới đi làm chưa ký hợp đồng lao động,… Nếu mong muốn được vay tín chấp, vẫn được hỗ trợ lượt bỏ những rắc rối đòi hỏi các giấy tờ.

Nghề tự do, chưa đi làm: Một số ít những đang có công việc tự do những vẫn có thu nhập khá cao, hoặc đã ngừng công tác ở chỗ làm cũ, đang chờ đời công việc tốt hơn, hoặc thay đổi môi trường mới cần số vốn để kinh doanh… cần vay gấp 1 khoản tiền nhỏ – lớn tùy theo hình thức vay nhanh nóng gấp, tuy nhiên còn tùy thuộc vào hồ sơ thế nào mới quyết định được có được vay hay không? Tất nhiên phải nhờ sự trợ giúp chuyên gia.

Khách hàng đứng tên hoá đơn tiền điện sinh hoạt: Đây được coi là hình thức vay tiền ngân hàng nhanh nhất phổ biến nhất. Thủ tục nhanh gọn với giấy tờ chính là hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất(mỗi tháng tối thiểu 300 nghìn)

=> Vay tín chấp theo hoá đơn tiền điện

Các hình thức cho vay tiêu dùng trả góp không cần chứng minh thu nhập

Có rất nhiều hình thức vay tiền trả góp, và có vài hình thức trả góp không cần chứng minh thu nhập dựa trên uy tín của khách hàng như sau:

Vay tín chấp khách hàng tự doanh - Có GPKD hoặc không có GPKD

Vay tín chấp theo hoá đơn tiền điện

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Vay theo hợp đồng tín dụng cũ của tổ chức tín dụng khác

Vay theo số dư tài khoản Ngân Hàng

Vay tiền = CMND và hộ khẩu


Lưu ý khi đi vay tiêu dùng trả góp không cần chứng minh thu nhập

Các bạn chú ý, vì đây là một hình thức vay tín chấp (dựa trên uy tín của chính bạn) mà lãi suất áp dụng cho hình thức này khá cao, kéo theo mức phí trả trước và trả sau cũng nặng. Vì vậy hãy cân nhắc những điều sau đây nếu bạn có ý định vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập nhé:

+ Xác định rõ nguồn tài chính để trả nợ, phải đảm bảo tính khả thi;

+ Chỉ nên vay để mua những mặt hàng/dịch vụ tiêu dùng thiết yếu;

+ Đọc thật kỹ nội dung hợp đồng: Lãi suất, thời hạn vay, thời hạn trả nợ; phương thức trả nợ;

+ Chú ý mức phí phạt vi phạm hợp đồng là bao nhiêu % (đặc biệt là phí trả nợ trước hạn, hoặc chậm trả nợ);

+ Cân đối kỹ khả năng tài chính, xác định chính xác thời gian có nguồn trả nợ để ký kết thời hạn vay và kỳ hạn trả nợ.


ĐĂNG KÝ VAY ONLINE

Tin liên quan

 • 2018-01-08 16:03:27

  Mở thẻ tín dụng 100% online - 20 PHÚT đăng ký và upload hồ sơ. Phê duyệt HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG. NHẬN THẺ sau 48H.

 • 2018-03-20 19:00:01

  Phí dịch vụ ngân hàng Vietcombank liên tục tăng chỉ chưa đầy 2 tuần trong tháng 3 đã làm các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng cảm thấy rất không hài lòng.

 • 2021-02-16 08:30:38

  Theo chương trình ưu đãi mới nhất từ ngân hàng Shinhan Bank dành cho những khách hàng mở thẻ tín dụng visa hạng chuẩn trở lên, khách hàng sẽ có cơ hội nhận những quà tặng trị giá hơn 3 triệu đồng.

 • 2018-03-22 22:03:13

  Độ tuổi các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay hầu hết đều khá trẻ, thiết bị máy móc, cơ sở sản xuất... phần lớn là đi thuê đã dẫn đến nhiều khó khăn khi ngân hàng hỗ trợ vay vốn doanh nghiệp.

 • 2021-02-16 08:26:54

  Không chỉ gây shock với mức lãi suất/phí cực hấp dẫn , BIDV còn đặc biệt dành tặng bạn ưu đãi miễn lãi phát sinh trong 3 kỳ sao kê khi phát hành thẻ mới BIDV Visa Smile.

 • 2018-03-22 23:05:38

  Với quan điểm khách hàng là tâm điểm của thành công, ngân hàng Techcombank luôn đồng hành, sẻ chia cùng cộng đồng, góp phần đưa hình ảnh đến gần người tiêu dùng hơn.

 • 2018-03-23 10:00:26

  Vay tín chấp tiêu dùng Shinhan Bank là hình thức vay không cần thế chấp bất kỳ tài sản đảm bảo nào, khách hàng chỉ cần chứng minh thu nhập nguồn trả nợ là có thể vay tối đa 500 triệu tại Shinhanbank.

 • 2018-03-23 17:59:08

  Vừa qua, ngân hàng TPBank đã được tổ chức quốc tế The Asian Banker xếp vào danh sách 10 ngân hàng mạnh nhất Việt Nam năm 2017, tăng 22 bậc so với năm 2016 trong tổng số danh sách 80 ngân hàng.

 • 2018-03-25 23:37:11

  Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, các ngân hàng cũng mở rộng các gói tín dụng, trong đó có sản phẩm vay vốn thế chấp tài sản đảm bảo hỗ trợ cho các nhà thầu, tiêu biểu là ngân hàng HD Bank.

 • 2018-01-08 15:31:31

  Vay tín chấp lãi suất thấp nhất thủ tục đơn giản nhất - Điểm danh các ngân hàng có lãi suất cho vay tín chấp thấp nhất hiện nay trên thị trường. Khoản vay tín chấp dao động trong khoảng 10 triệu đến 500 triệu đồng, thời gian vay từ 6 tháng đến 60 tháng.

 • 2018-01-08 15:36:12

  Vay tín chấp tại Maritime Bank mang tới giải pháp tài chính hữu ích khi cho vay với hạn mức cao nhất trên thị trường hiện nay - 500 triệu đồng (tương đương 24 lần thu nhập). Cùng với thủ tục đơn giản, khách hàng sẽ được hỗ trợ giải ngân nhanh chóng như vay từ chính người thân của mình.

 • 2018-01-08 15:38:38

  NCB Năm mới an khang, Xe sang chờ đón - Từ 2/1 đến 1/4/2018, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mại Tết đầy hấp dẫn “Năm mới an khang – Xe sang chờ đón” như một lời tri ân tới khách hàng dịp cuối năm.

 • 2018-01-08 15:41:40

  BIDV Ưu đãi lớn nhất trong năm - Tết yêu thương 2018. Đây là lời tri ân sâu sắc dành tặng các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm dịch vụ bán lẻ của BIDV trong suốt thời gian qua.

 • 2018-01-08 15:46:41

  Vay tín chấp Prudential Finance năm 2018 - Lãi suất từ 18%/năm tính trên dư nợ giảm dần. Khoản vay lên đến 12 lần thu nhập hàng tháng và tối đa 100 triệu đồng, cho mục đích tiêu dùng hoặc cho nhu cầu vốn phục vụ đời sống

 • 2018-01-08 15:50:07

  Vay tiền mua nhà trả góp Ngân hàng Vietcombank - Lãi suất ưu đãi từ 7.5%/năm. Giá trị khoản vay lên đến 80% giá trị tài sản bảo đảm.

 • 2018-01-08 15:52:25

  Lãi suất cho vay cá nhân Ngân hàng BIDV Từ nay đến 30/06/2018 Với lãi suất ưu đãi từ 6,9%/năm, phạm vi triển khai trên toàn hệ thống BIDV, hỗ trợ tích cực và thiết thực các khách hàng cá nhân để góp phần tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh và tiêu dùng.

 • 2018-01-08 15:54:22

  Lãi suất Ngân hàng cho vay mua xe ôtô tháng 1/2018 dao động từ 6,8% - 9% tùy theo thời gian vay, ngân hàng cho vay - Top ngân hàng có lãi suất vay mua xe ôtô thấp nhất hiện nay

 • 2018-01-08 15:58:52

  Thoát khỏi cảnh nhà thuê với gói vay mua nhà Ngân hàng OCB - Vay mua nhà OCB là lựa chọn tối ưu khi bạn muốn mua nhà mà không đủ tiền? Tuy nhiên bạn cần nắm rõ thủ tục và những lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ này.