Hỗ trợ trực tuyến

  yahoo Chăm sóc khách hàng phone0915.591.397
  yahoo Chăm sóc khách hàng phone0915.591.397

Vay thế chấp mua nhà ngân hàng ACB với lãi suất ưu đãi

2018-06-14 23:14:04

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng ACB hiện tại khá ưu đãi so với các ngân hàng thương mại cổ phần khác. Đối với các gói vay mua nhà / vay thế chấp, ACB áp dụng mức lãi suất: 8,5% trong 6 tháng và 9% trong 12 tháng đầu.


Vay thế chấp mua nhà ngân hàng ACB với lãi suất ưu đãi


Được thành lập từ năm 1993, đến nay, ngân hàng ACB đã có kinh nghiệm 24 năm trên thị trường tài chính ngân hàng trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh dịch vụ: vay thế chấp ngân hàng ACB, vay tín chấp ACB, thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm... Với 350 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc, ngân hàng ACB có 5 công ty con trực thuộc là: Công ty chứng khoán ACBS, Công ty quản lý và khai thác tài sản (ACBA), Công ty cho thuê tài chính ACB (ACBL), Công ty quản lý quỹ ACB ( ACBC).


Với chương trình vay thế chấp tại ngân hàng, ACB tài trợ nhu cầu vốn của khách hàng lên đến 80% giá trị tài sản đảm bảo, với thời gian hỗ trợ vốn vay mua nhà 20 năm và vay mua xe là 7 năm.


vay thế chấp ngân hàng acb

Hỗ trợ vay thế chấp mua nhà ngân hàng ACB

Thủ tục, hồ sơ ngày càng đơn giản hóa tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận vốn vay ngân hàng ACB một cách dễ dàng hơn. Về cơ bản, ACB cũng như tất cả các ngân hàng khác, một bộ hồ sơ vốn đầy đủ đối với vay thế chấp tại ngân hàng ACB bao gồm: Giấy tờ về pháp lý, giấy tờ về tài chính, giấy tờ về tài sản đảm bảo, giấy tờ về mục đích vay vốn.


Hồ sơ pháp lý


– Các giấy tờ chứng minh nhân thân, lý lịch của khách hàng vay vốn và các bên liên quan ( người bảo lãnh, người đồng ký vay,..)


– Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu


– Đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.


– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người vay thế chấp và các bên liên quan


Hồ sơ tài chính


– Với nguồn thu nhập từ lương, khách hàng cung cấp hợp đồng lao động, sao kê bảng lương hoặc giấy xác nhận lương có dấu đỏ của công ty. Với nguồn thu nhập từ kinh doanh: khách hàng cung cấp Đăng ký kinh doanh, bảng kê thu chi hàng hóa.


– Đặc biệt, ACB là ngân hàng coi trọng về thu nhập thực tế khách hàng, do vậy, nếu khách hàng kinh doanh không có đăng ký kinh doanh, tùy ngành nghề và quan điểm rủi ro của cán bộ tín dụng mà khách hàng phải cung cấp thêm Giấy xác nhận hoạt động kinh doanh có dấu đỏ của Phường, xã nơi khách hàng kinh doanh.


Hồ sơ tài sản đảm bảo


- Sổ đỏ hoặc sổ hồng


- Đăng ký đăng kiểm xe ô tô.


- Một số giấy tờ khác như hợp đồng đặt cọc mua nhà, hợp đồng mua xe, giấy phép xây dựng, giấy phép xây sửa nhà,..


Đối với các gói vay tiêu dùng: 9% 6 tháng, 9,5% 12 tháng. Đối với các gói vay ngắn hạn: 8,5% 12 tháng. Lãi suất vốn vay sau đó ưu đãi vào khoảng 10,8 - 11% / năm.


ACB là một ngân hàng linh hoạt trong chính sách, hồ sơ vay vốn. Chính vì vậy, khách hàng chỉ cần có mục đích vay cụ thể, có nguồn tài chính ổn định và tài sản đảm bảo có tính thanh khoản bình thường là đã có thể nhận được sự tài trợ vốn từ ngân hàng.


Đặc biệt, ACB là ngân hàng duy nhất trên thị trường khuyến khích trả nợ trước hạn: đối với vay mua nhà đất, khách hàng có thể trả trước hạn 600 triệu / năm, đối với vay mua xe hoặc tiêu dùng, khách hàng có thể trả nợ trước hạn 240 triệu / năm mà không bị phí phạt trả nợ. Đăc biệt với khách hàng vay vốn để đầu tư kinh doanh, khách hàng có thể trả nợ trước hạn 1 tỷ / năm.

 


ĐĂNG KÝ VAY ONLINE

Hình thức vay *
Qua lương chuyển khoản
Qua lương tiền mặt
Thế chấp
Có cửa hàng kinh doanh
Khác
Bảo hiểm y tế
Không

Tin liên quan

 • 2018-01-08 14:51:43

  Vay mua Ô TÔ - Hồ sơ vay vốn mua ô tô nhanh gọn, đơn giản. Chấp nhận nhiều loại tài sản bảo đảm, khách hàng có thể thế chấp bằng sổ đỏ, giấy tờ có giá hoặc chiếc xe dự định mua. Khách hàng đăng ký vay vốn mua xe có thể được duyệt giải ngân ngay trong ngày.

 • 2018-03-21 22:56:18

  Vay thế chấp nhà đất - Lãi suất ưu đãi từ 7,2%/năm. Thời gian vay vốn lên đến 15 năm. Vay lên tới 70 - 80% giá trị căn hộ

 • 2018-01-09 10:54:19

  Vay vốn mua nhà, căn hộ - Hỗ trợ cho vay mua nhà đã có giấy tờ sở hữu và nhà ở các khu chung cư, đô thị mới chưa có giấy tờ sở hữu. Tỷ lệ cho vay: tối đa 75% giá trị Tài sản bảo đảm.

 • 2018-01-09 10:54:30

  Vay xây, sửa chữa nhà - Lãi suất ưu đãi từ 7%/năm. Thời gian vay lên đến 15 năm. Vay lên tới 70 - 80% giá trị tài sản đảm bảo

 • 2018-01-09 10:54:52

  Vay tiêu dùng có tài sản thế chấp - Giá trị vay lên đến 1 tỷ, Lãi suất ưu đãi từ 7%/năm, Thời gian vay lên đến 120 tháng, Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh

 • 2018-01-09 10:53:55

  Vay Ngắn Hạn Đảm Bảo Bằng sổ Tiết Kiệm, giúp bạn đáp ứng được các nhu cầu tiền mặt cấp bách và giữ cho tài khoản tiết kiệm của bạn duy trì ở mức lãi suất cao tối đa.