Hỗ trợ trực tuyến

  yahoo Chăm sóc khách hàng phone098.169.5551
  yahoo Chăm sóc khách hàng phone098.169.5551

Agribank hỗ trợ gói vay không thế chấp tài sản đảm bảo

2018-07-05 22:31:37

Agribank hỗ trợ gói cho vay vốn ngân hàng không cần thế chấp dưới hình thức thấu chi tài khoản, vay mua sắm hàng tiêu dùng vật dụng gia đình, vay cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài, hỗ trợ du học...


Agribank hỗ trợ gói vay không thế chấp tài sản đảm bảo


Bạn có nhu cầu vay vốn nhưng không phải lúc nào cũng có tài sản để thế chấp trước ngân hàng. Lúc này, bạn thực sự rất cần một khoản vay không thế chấp với các giấy tờ, thủ tục nhanh gọn, đơn giản. Vậy hãy cùng tham khảo những gói vay không thế chấp ngân hàng Agribank dưới đây nhé.


Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Shinhan bankvay tín chấp VietcombankVay tín chấp VPBank


vay vốn không thế chấp agribank

Hỗ trợ vay tiền không cần thế chấp tài sản đảm bảo tại ngân hàng Agribank

- Cho vay mua sắm hàng tiêu dùng vật dụng gia đình: Thời gian cho vay: tối đa 60 tháng, Mức cho vay: tối đa 80% chi phí, Giải ngân: một lần hoặc nhiều lần.


- Vay không thế chấp ngân hàng Agribank cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài: Thời gian cho vay: tối đa không vượt thời hạn của hợp đồng đi làm việc tại nước ngoài, Mức cho vay: tối đa 80% tổng chi phí hợp pháp trong hợp đồng, Giải ngân: từng lần hoặc nhiều lần.


- Vay không thế chấp ngân hàng Agribank mua phương tiện đi lại: Thời gian cho vay: ngắn hạn, trung hạn, dài hạn, Mức cho vay: thỏa thuận, không quá 85% tổng chi phí, Giải ngân: một lần


- Cho vay không thế chấp ngân hàng Agribank hỗ trợ du học: Thời gian cho vay: ngắn, trung, dài hạn, Mức cho vay: thỏa thuận, không quá 85% chi phí, Giải ngân: một lần hoặc nhiều lần.


- Cho vay vốn ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh, dịch vụ: Thời gian cho vay: ngắn hạn, Mức cho vay: thỏa thuận, khách hàng có vốn tự có tham gia tối thiểu 10% tổng nhu cầu vốn, Giải ngân: một lần hoặc nhiều lần.


- Cho vay lưu vụ đối với hộ nông dân: Thời gian cho vay: ngắn hạn, không quá thời hạn của vụ kế tiếp, Mức cho vay: tối đa bằng mức dư nợ thực tế của hợp đồng tín dụng trước; khách hàng có vốn tự có tham gia tối thiểu 10% tổng nhu cầu vốn, Lãi suất: lãi suất ban hành áp dụng tại thời điểm cho vay, Phạt quá hạn: chuyển toàn bộ dư nợ gốc thực tế còn lại sang nợ quá hạn với lãi suất không quá 150% lãi suất cho vay trong hạn, Giải ngân: một lần hoặc nhiều lần.


- Cho vay không thế chấp ngân hàng Agribank theo hạn mức tín dụng: Thời hạn hiệu lực của hạn mức tín dụng: Do khách hàng và Ngân hàng thỏa thuận. Mức cho vay tùy thuộc vào thỏa thuận, khách hàng có vốn tự có tham gia tối thiểu 10% tổng nhu cầu vốn. Khách hàng có thể rút vốn khi có nhu cầu trong thời hạn hạn mức tín dụng; Thời gian vay vốn và thời gian của hạn mức tín dụng không nhất thiết trùng nhau. Lãi suất: cố định hoặc thả nổi theo thỏa thuận giữa Agribank và khách hàng. Giải ngân: một lần hoặc nhiều lần.


- Cho vay đầu tư vốn cố định dự án sản xuất kinh doanh. Thời gian cho vay: trung hạn, dài hạn. Mức cho vay: thỏa thuận, khách hàng có vốn tự có tham gia tối thiểu 20% tổng nhu cầu vốn. Giải ngân: một lần hoặc nhiều lần. 


- Cho vay ngân hàng không cần thế chấp Agribank dưới hình thức thấu chi tài khoản. Hạn mức khách hàng được sử dụng vượt số tiền có trên tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn; Hạn mức thấu chi tối đa lên tới 50 triệu đồng trong thời hạn 12 tháng. Thấu chi tại tất cả các điểm giao dịch (quầy, ATM) và đơn vị chấp nhận thẻ của Agribank trên toàn quốc.


- Cho vay không thế chấp ngân hàng Agribank bù đắp tài chính: Mức cho vay: theo thỏa thuận, khách hàng có vốn tự có tham gia tối thiểu 10% tổng nhu cầu vốn đối với cho vay ngắn hạn; khách hàng có vốn tự có tham gia tối thiểu 15% tổng nhu cầu vốn đối với cho vay trung, dài hạn. Thời hạn cho vay ngắn hạn, trung hạn, dài hạn. 


- Cho vay ngân hàng không cần thế chấp Agribank đối với hộ gia đình sản xuất, kinh doanh quy mô nhỏ. Hạn mức tín dụng: Thỏa thuận, tối đa lên đến 200 triệu đồng. Thời hạn hạn mức tín dụng: Duy trì tối đa 03 năm. Khách hàng có thể rút vốn khi có nhu cầu trong thời hạn hạn mức tín dụng. 


Ngoài các đặc tính cá biệt, các gói vay kể trên còn có một số đặc điểm chung sau: Loại tiền vay: VND/ngoại tệ. Lãi suất: cố định và thả nổi. Bảo đảm tiền vay: khách hàng hoàn toàn có thể vay không thế chấp ngân hàng Agribank đối với tất cả các gói dịch vụ kể trên. Trả nợ gốc và lãi vốn vay: trả nợ gốc một lần hoặc nhiều lần, trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ theo thỏa thuận.ĐĂNG KÝ VAY ONLINE

Hình thức vay *
Qua lương chuyển khoản
Qua lương tiền mặt
Thế chấp
Có cửa hàng kinh doanh
Khác
Bảo hiểm y tế
Không

Tin liên quan

 • 2018-03-18 23:24:50

  Vay vốn tín chấp theo lương chuyển khoản - Cho Vay tối đa gấp 20 lần lương. Số tiền vay lên tới 500 triệu, không cần thế chấp tài sản, lãi suất ưu đãi từ 0,8%/tháng, Thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân trong ngày

 • 2018-03-21 22:47:43

  Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ - Lãi suất ưu đãi từ 1.3%/tháng. Vay lên tới 200 triệu không cần thế chấp tài sản không cần chứng minh thu nhập..

 • 2018-03-20 23:45:05

  Vay vốn tín chấp tiểu thương - Hạn mức vay lên tới 500 triệu đồng, Thời hạn vay lên tới 5 năm, Phương thức trả nợ linh hoạt phù hợp với điều kiện của tiểu thương , Lãi suất cạnh tranh và cố định trong suốt thời gian vay

 • 2018-03-21 22:58:35

  Vay tín chấp theo lương - Vay không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác. Thủ tục đơn giản, giải ngân trong 2-3 ngày làm việc. Tư vấn miễn phí, cho vay trực tiếp không qua trung gian.

 • 2018-03-21 22:57:08

  Vay tín chấp Khách hàng tự doanh - Hỗ chợ vay vốn lên đến 200 triệu VND. Thời gian vay linh hoạt, từ 6-36 tháng. KHÔNG thu phí bảo hiểm và phí xử lý hồ sơ.

 • 2018-03-21 22:58:04

  Vay tín chấp theo thẻ tín dụng là chương trình vay tín chấp – không cần thế chấp dành cho các cá nhân đang đi làm hưởng lương hoặc chủ doanh nghiệp có sở hữu thẻ tín dụng hạn mức từ 15 triệu trở lên của bất cứ ngân hàng nào. Việc chấp nhận duyệt cho vay chỉ dựa vào hạn mức tín dụng trên thẻ.

 • 2018-03-21 22:46:47

  Vay tín chấp Ngân hàng bằng CMND hộ khẩu - Đây là sản phẩm dành cho khách hàng tự doanh. Khách hàng chỉ cần cung cấp bản photo CMND và Sổ hộ khẩu là có thể được vay tiền mặt.

 • 2018-03-18 23:32:35

  Vay tín chấp theo lương hưu - Vay tín chấp theo lương hưu - Vay Không cần thế chấp tài sản. Hạn mức vay tối đa 50 triệu đồng. Thời hạn cho vay lên đến 36 tháng. Thủ tục vay vốn đơn giản, giải ngân trong 2 ngày làm việc.

 • 2018-03-18 23:38:05

  Vay tín chấp theo Cavet xe máy - Không cần thế chấp tài sản. Hỗ trợ vay lên đến 30 triệu đồng. Không cần thế chấp tài sản. Hỗ trợ vay lên đến 30 triệu đồng. Số tiền vay được trả góp hàng tháng. Có thể trả trước hạn bất cứ lúc nào.